(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Hà Nội, 2016)
Quyển sách Ứng dụng vi xử lý và vi điều khiển gồm 10 chương chủ yếu thực hành lập trình vi xử lý điều khiển và hiển thị với các linh kiện điện tử thường gặp như: Led đơn, Led 7 đoạn, LCD, Động cơ DC, Động cơ bước, Chuyển đổi AD, Giao tiếp bàn phím - ma trận. Ngoài ra bạn đọc còn được thực hành với hai chủ đề tương đối khó khi làm việc với vi xử lý là: Truyền thông nối tiếp và ứng dụng ngắt.
Keywords: Điện tử,Bộ vi xử lí,Vi điều khiển,Electronics,Microcontrollers,Microprocessors