Tin học ứng dụng trong quản trị sản xuất - Lê, Đức Tâm (Xây dựng, 2019)
Sách giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến các bài toán trong quản trị sản xuất như: dự báo, quyết định về lựa chọn sản phẩm, hoạch định công suất, xác định địa điểm đặt doanh nghiệp, bố trí mặt bằng sản xuất, hoạch định chiến lược tổng hợp, điều độ sản xuất, quản trị hàng tồn kho bằng phần mềm ứng dụng POM-QM for Windows.