Kiến thức phòng ngừa, ứng phó thiên tai từ biển (Hà Nội, 2016)
Biển nước ta luôn gắn với những giá trị thiêng liêng tâm linh và lịch sử. Biển cũng là nơi sinh sống của hàng chục triệu người dân đất Việt, là không gian sinh tồn của dân tộc, là địa bàn chiến lược trong bảo vệ và phát triển đất nước. Do vậy bảo vệ chủ quyền và phát huy tiềm năng biển đảo là mệnh lệnh của Tổ quốc cho mỗi người Việt Nam. Sách cũng cấp những kiến thức cơ bản giúp phòng ngừa, ứng phó thiên tai từ biển.
Keywords: Thiên tai,Biển,Natural disasters,Seas; Việt Nam,Vietnam