Kỹ năng ra quyết định hiệu quả = - Nicholas, Michael (Lao động, 2018)
"Kỹ năng ra quyết định hiệu quả” là cuốn sách giúp bạn thắc mắc giải đáp thông qua những hướng dẫn cụ thể nhằm: rèn luyện tư duy logic, cân bằng trí tuệ và cảm xúc, cân bằng giữa logic và trực giác trong việc ra quyết định, hiểu được quy trình ra quyết định hiệu quả, phát triển khả năng sáng tạo, nhìn vấn đề theo cách khác biệt, vượt qua nỗi sợ hãi, tăng cường khả năng tập trung, nâng cao nhận định chuyên môn.