Kỹ thuật nuôi cá kèo thương phẩm - Phạm, Văn Khánh (Nông nghiệp, 2016)
Trình bày giá trị kinh tế của cá kèo, các đặc điểm sinh học, đánh bắt và ương cá kèo giống. Các kỹ thuật nuôi cá kèo thịt đạt hiệu quả kinh tế cao.