(untitled) - Phạm, Văn Khánh (Hà Nội, 2017)
Sách nghiên cứu đặc điểm sinh học, sản xuất giống và kỹ thuật nuôi thương phẩm cá chạch lấu và cá chạch lửa giúp người nuôi nắm được các kỹ thuật nuôi cá chạch mang lại giá trị kinh tế cao.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt