Suối nguồn tươi trẻ : - Kelder, Peter (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Suối nguồn tươi trẻ 2 với 8 chương sách và 2 phụ lục là một tập hợp đầy đủ những nghiên cứu, thảo luận của các chuyên gia y tế liên quan đến những khám phá về Tây Tạng hay năm thức kì diệu được Peter Kelder đưa ra.