Hình thái học đô thị - Doãn, Minh Khôi (Xây dựng, 2017)
Sách nghiên cứu các vấn đề liên quan đến đô thị và nghiên cứu hình thái đô thị điển hình tại Việt Nam qua đó nhấn mạnh các yếu tố làm nên đặc trưng cơ bản của cấu trúc không gian đô thị Việt Nam.