Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả - Yoshiki, Kashiwagi (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Cung cấp các kỹ năng giải quyết vấn đề bằng tư duy logic và phân tích số liệu; phân tích kinh doanh hiệu quả bằng số liệu; thuyết phục người khác từ những con số; lập kế hoạch hiệu quả từ phân tích số liệu và cách trình bày báo cáo thuyết phục