50 điều trường học không dạy bạn & 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường (Lao động - Xã hội, 2018)
Cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt trước khi ra trường để đạt được thành công trong cuộc sống và trong tìm kiếm việc làm: Lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; nhận biết các thế mạnh của mình và phát huy triệt để trong suốt quá trình tìm việc; đẩy mạnh những hoạt động tích cực chuẩn bị cho xin việc làm được thành công...