(untitled) - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2019)
Sách tham khảo gồm bài tập và bài giải của 05 phần là Ma trận - định thức, Phương trình và hệ phương trình tuyến tính, Đạo hàm và vi phân, Cực trị và một số bài toán tối ưu hóa trong kinh tế, Nguyên hàm - Tích phân. Sách tham khảo sẽ cung cấp nguồn bài tập cho sinh viên cũng như phương pháp để giải các bài tập đó, từ đó giúp sinh viên rèn luyện và ôn tập môn Toán kinh tế 1 dễ dàng và hiệu quả hơn.
Keywords: Economic statistics,Toán kinh tế