Giáo trình kỹ thuật dự báo - Vũ, Duy Linh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình gồm ba phần quan trọng nhất của thống kê dự báo hiện tại: Mô hình hồi quy, chuỗi thời gian và bài toán phân loại. Các phần được viết tương đối chặc chẽ về lý thuyết và có nhiều ví dụ, ứng dụng minh họa. Các tính toán được minh họa xử lý trên phần mềm thống kê R hoặc Matlab, giúp người đọc có thể áp dễ dàng lý thuyết trong các áp dụng từ dữ liệu thực tế. Cuối mỗi chương đều có bài tập để sinh viên thực hành và cũng cố lý thuyết. Trong giáo trình ngoài kiến thức cơ bản về thống kê dự báo như hồi quy và chuỗi thời gian không mờ, chúng tôi đã cập nhật một số kiến thức về thống kê dự báo được công bố trong những năm gần đây. Đó là các mô hình mờ hóa dữ liệu, dự báo bằng chuổi thời gian mờ và bài toán phân loại.