Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng - Phạm, Văn Ất (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lạp trình hướng đối tượng cài đặt trong C++, phương pháp phân tích, thiết kế và lập trình hướng đối tượng trên bình diện chung.