(untitled) - Phạm, Văn Ất (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lạp trình hướng đối tượng cài đặt trong C++, phương pháp phân tích, thiết kế và lập trình hướng đối tượng trên bình diện chung.
Keywords: C++ (Nôn ngữ chương trình máy tính),C++ (computer program language)