(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách trình bày những điểm quan trọng trong quản lí chăn nuôi lợn, phương thức sử dụng hợp lí các loại thuốc kháng khuẩn và các hình ảnh chẩn đoán bệnh tật; phân tích có hệ thống theo chiều dọc những phương pháp phòng chữa trị những căn bệnh chủ yếu đang lây lan hiện nay giúp người chăn nuôi tham khảo nhiều kinh nghiệm quý giá trong phát triển sản xuất.
Keywords: Veterinary medicine,Swine,Chăn nuôi thú y,Heo; Diseases,Bệnh