(untitled) (Hà Nội, 2016)
Tổng quan về kỹ thuật nuôi lợn sinh sản đạt tiêu chuẩn; thiết kế, xây dựng chuồng trại; lựa chọn giống; thức ăn chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn; phòng chống dịch bệnh ở lợn đạt tiêu chuẩn.
Keywords: Lợn,Swine; Chăn nuôi,Breeding