Kỹ thuật nuôi lợn quy mô lớn theo đúng tiêu chuẩn (Lao động - Xã hội, 2016)
Tổng quan về kỹ thuật nuôi lợn đạt tiêu chuẩn; thiết kế, xây dựng chuồng trại; lựa chọn giống; thức ăn chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn; phòng chống dịch bệnh ở lợn đạt tiêu chuẩn.