Công nghệ chăn nuôi lợn hiện đại hóa (Hồng Đức, 2016)
Sách giới thiệu kinh nghiệm và kĩ thuật chăn nuôi lợn như đặc tính của lợn, xây dựng chồng trại, thức ăn và dinh dưỡng, lợn sinh sản, phòng ngừa và chữa trị các dịch bệnh, bảo vệ môi trường chăn nuôi lợn cũng như xử lí phân lợn để giữ gìn vệ sinh môi trường và đạt tiêu chuẩn trang trại xanh, vệ sinh an toàn thực phẩm.