Kỹ thuật nuôi lợn con an toàn (Hồng Đức, 2016)
Sách giới thiệu kinh nghiệm và kĩ thuật chăn nuôi lợn con như quy hoạch và thiết kế chuồng trại cho lợn con, kỹ thuật khống chế môi trường và xử lý phân, nước tiểu; yêu cầu dinh dưỡng và thức ăn không làm ô nhiễm môi sinh; kỹ thuật mới sinh sản an toàn lợn con; kỹ thuật nâng cao tỷ lệ sống của lợn con; quy trình dùng thuốc an toàn; phòng và khống chế tổng hợp dịch bệnh ở lợn con.