Kỹ thuật sửa chữa xe máy nâng cao - Hùng Lê (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Bao gồm những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, bão dưỡng xe máy, điều chỉnh những bộ phận thường gặp, linh kiện cần thay thế (mã phanh, bugi, gioăng cao su, dầu máy,…), kỹ năng phán đoán các sự cố thường gặp,…