(untitled) - Hoàng Văn Tuyên (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp một số đề thi mẫu môn Đọc Hiểu chứng chỉ B tiếng Anh. Nội dung gồm hai phần: Phần I thuộc dạng trắc nghiệm điền từ vựng hay ngữ pháp vào chỗ trống và Phần II thường thường thuộc dạng trả lời những câu hỏi (trắc nghiệm)
Keywords: english language - problems, exercises, etc