(untitled) - Kidder, David S. (Hà Nội, 2017)
Sách cung cấp những bí quyết giúp bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh; đồng thời tổng hợp những ý tưởng cốt lõi, niềm tin, công cụ, phương pháp kinh doanh đã được đúc kết, thể hiện chân thực và rõ ràng nhất quá trình tạo dựng một công ty.
Keywords: Business,Kinh doanh