Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Gồm 11 bài thực hành kết hợp giữa phần lí thuyết và phần thực hành về kiến thức chẩn đoán, sửa chữa sự cố động cơ phát ra tiếng kêu lạ; kiểm tra và khắc phục sự cố của hệ thống làm mát động cơ, hệ thống bôi trơn động cơ; kiểm tra và sửa chữa đèn báo sự cố động cơ...