Từ điển sách công cụ chữ Hán của Việt Nam và Trung Quốc - Trần, Văn Chánh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách giới thiệu khá đầy đủ các loại từ điển - sách công cụ để tra cứu khác của trung Quốc, từ cổ đến hiện đại, từ phổ thông đến chuyên môn, liên quan đến mọi ngành học thuật, như Phật học, triết học, ngôn ngữ học, y - dược học và các khoa học khác.