(untitled) - Phạm, Văn Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Sách trình bày hướng dẫn sản xuất nông nghiệp, các thành phần của hệ thống nông nghiệp: các hệ thống cây trồng, vật nuôi, cách thiết kế các hệ thống, cách nghiên cứu và tính toán hiệu quả kinh tế,...khái niệm nông nghiệp bền vững, một số hệ thống cây trồng, hệ thống nông nghiệp đang phổ biến ở nước ta.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam