(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 2018)
Sách trình bày một số đặc điểm sinh học - sinh thái của artemia, quy trình nuôi artemia ở ruộng muối và các mô hình sản xuất artemia ở ruộng muối.
Keywords: Artemia