Ảo tưởng kiến thức = - Sloman, Steven A. (Lao động, 2018)
Thế giới rộng lớn, kiến thức vô biên, và hiểu biết của nhân loại chỉ như hạt cát bay trong sa mạc. Sự hữu hạn của trí tuệ không khiến ai bất ngờ, nhưng điều thực sự quan trọng là, chúng ta hiếm khi nhận thức được rằng kiến thức mình đang có lại vô cùng hữu hạn. Ảo tưởng kiến thức là một cuốn sách chia sẻ thẳng thắn và mạnh mẽ thừa nhận sự thảm hại của trí tuệ cá nhân đơn lẻ sẽ giúp bạn biết được câu trả lời.