(untitled) - Trần, Đăng Khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày về quản trị học, quản trị học trong thời kì bất ổn, sự phát triển của các tư tưởng quản trị, văn hoá công ty và môi trường, quản trị trong môi trường toàn cầu, đạo đức và trách nhiệm xã hội, khởi nghiệp quy mô nhỏ... dưới dạng tóm tắt lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm
Keywords: Quản lý,Management