(untitled) - Lê, Thị Trinh (Hà Nội, 2017)
Trình bày đại cương về hóa học phân tích, phương pháp phân tích định lượng và đánh giá độ tin cậy của số liệu phân tích.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, analytic