(untitled) (Hà Nội, 2017)
Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học là tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các "lão làng" khi đứng trước thời điểm lựa chọn quan trọng của cuộc đời, cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những "căn bệnh" của sinh viên như: đánh bại thói lề mề, rèn luyện tinh thần tự học, lưu giữ sự hiếu kỳ và khả năng quan sát, học cách tư duy độc lập,...
Keywords: Giáo dục hướng nghiệp,Sinh viên,Vocational education,Students