Đừng để nước đến chân mới nhảy = - Glei, Jocelyn K. (Lao động - Xã hội, 2018)
Sách là công cụ giúp chúng ta quản lý thời gian, thay đổi tư duy, xác định lại tiến trình công việc và thúc đẩy việc hoàn thàn những ý tưởng