(untitled) - Glei, Jocelyn K. (Hà Nội, 2018)
Sách là công cụ giúp chúng ta quản lý thời gian, thay đổi tư duy, xác định lại tiến trình công việc và thúc đẩy việc hoàn thàn những ý tưởng
Keywords: Time management,Quản lý thời gian