(untitled) - Lê, Mỹ Hà (Hà Nội, 2017)
Sách gồm 13 chương nằm trong bộ sách khai thác và ứng dụng bo mạch Arduino và Raspberry trong điều khiển.
Keywords: Mạch điện tử,Electronic circuits; Phần mềm,Software