Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với Wincc flexible - Lê, Ngọc Bích (Thanh niên, 2018)
Sách gồm 11 chương giúp bạn đọc thực hành lập trình với S7, lam,f quen với Wincc Flexible và thực hành tạo giao diện người và máy HMI, ngoài ra sách còn giới thiệu các màn hình HMI và biến tần của Siemens.