Trở nên thấu cảm = - Garr, Lisa (Hồng Đức, 2018)
Trở nên thấu cảm sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và truyền cảm hứng cho bạn để hình dung ra tương lai lý tưởng của bạn. Lisa sẽ đưa bạn từ nơi bạn đang ở đến nơi bạn muốn tới.