Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả - Hidenori, Shibamoto (Thế giới, 2018)
Sách lý giải mục đích của lập kế hoạch, lý giải quan điểm tổng thể tiến trình của kế hoạch, biết được lợi ích của các thành quả và thời điểm tạo thành quả và nỗ lực để có thể tạo ra những thành quả.