(untitled) - Nguyễn, Đình Phú (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 10 chương: Cấu hình kit thực hành vi điêu khiển, sử dụng phần mềm CCs và PICKIT, thực hành module 1: 32 LED đơn dùng thanh ghi dịch 74HC595, nút nhấn, bàn phím ma trận ...
Keywords: Hệ thống điều khiển số,Digital control systems