Từ vựng tiếng Anh cho người luyện thi TOEIC - Thanh Bình (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Cuốn sách giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho người luyện thi TOEIC. Sách được chia làm 2 phần là từ vựng theo chủ điểm và luyện tập tổng hợp từ vựng.