(untitled) - Thanh Bình (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho người luyện thi TOEIC. Sách được chia làm 2 phần là từ vựng theo chủ điểm và luyện tập tổng hợp từ vựng.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching