(untitled) - Đinh, Ngọc Ân (Hà Nội, 2018)
Nội dung của giáo trình giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, tính toán các quá trình nhiệt động, các thông số cơ bản và đặc tính của động cơ đốt trong
Keywords: Động cơ đốt trong,Internal combustion engines