Kỹ thuật nuôi gà thả vườn trong gia đình (Nông nghiệp, 2018)
Sách giới thiệu và cung cấp những hiểu biết cần thiết về giống, thức ăn, chuồng trại, kỹ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc và quy trình phòng bệnh cho gà ta và gà công nghiệp,...