Thả thính vạn người dính = - Sohyun, Shin (Thanh niên, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về cách kết bạn, tâm lý yêu đương tuổi mới lớn qua các cấp độ tìm hiểu khác nhau từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp trong tìm hiểu tâm lý yêu đương của các bạn trẻ trong thời đại ngay nay.