Cơ học kết cấu 1991 - 2018 : (Xây dựng, 2018)
Giới thiệu nội dung chương trình cơ học kết cấu áp dụng trong các kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc; các đề thi chính thức từ năm 1991 đến năm 2018 kèm đáp án và thang điểm tương ứng