(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách được biên soạn theo nhu cầu giao tiếp của người học tiếng Anh, dựa theo các tình huống có từ thực tế đã chọn ra 100 chủ đề gồm 1000 câu thường xuyên xuất hiện nhất trong môi trường công sở.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken English,Nói tiếng Anh