Hỏi đáp về kỹ thuật điện hạ áp - Phạm, Văn Khiết (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Bao gồm các câu hỏi và đáp về đường dây truyền tải điện, khí cụ điện hạ áp và bảng tủ điện, tụ điện nâng cao cos φ, điện chiếu sáng, động cơ dị bộ và kỹ thuật an toàn điện