Kiến thức cơ bản và câu hỏi trắc nghiệm trong quản lý dự án đầu tư xây dựng - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Xây dựng, 2019)
Giới thiệu một số quy định chung trong quản lý dự án đầu tư xây dựng kèm theo bộ câu hỏi trắc nghiệm và tình huống vận dụng