(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số quy định chung trong quản lý dự án đầu tư xây dựng kèm theo bộ câu hỏi trắc nghiệm và tình huống vận dụng
Keywords: Quản lý dự án,Project management