Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu = - Lechter, Sharon L. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cuốn sách có đề mục chương giống với nguyên tác Nghĩ giàu và làm giàu. Mỗi chương sẽ bắt đầu bằng việc tóm tắt ngắn gọn bài học của Napoleon Hill. Sau phần tóm tắt bài học sẽ là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu ấy. Tuy nhiên, dựa trên những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter phân tích thấu đáo, sâu sát con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường. Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.