(untitled) - Nguyễn, Minh Ngọc (Hà Nội, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về thuỷ tĩnh học, cơ sở động học của chất lỏng, cơ sở động lực học chất lỏng, tổng tổn thất năng lượng trong dòng chảy, dòng chảy qua lỗ, vòi và dòng tia, dòng chảy ổn định trong ống có áp, dòng chảy ổn định đều không áp...
Keywords: Kỹ thuật thủy lực,Hydraulic engineering