(untitled) - Trần, Minh Phụng (Hà Nội, 2018)
Cung cấp một số kiến thức cơ bản về giao thông đô thị, cấp thoát nước, công trình cầu, công trình đường, công trình ngầm, công trình cây xanh, công trình chiếu sáng...
Keywords: Công trình dân dụng,Civil engineering